GIA CÔNG CHẤN , DẬP CNC

GIA CÔNG CHẤN , DẬP CNC

Nhận gia công chấn dập (chấn bẻ) kim loại tấm theo yêu cầu của Khách Hàng với mức giá cạnh tranh. Gia công chấn dập tại “Inox DŨNG THẮNG” được gia công bằng máy chấn CNC mới, công nghệ hiện đại nên rất nhanh, đảm bảo chính xác và tính thẩm mỹ rất cao
  • Liên hệ
  • 1963
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Gia công chấn dập là công đoạn rất quan trọng trong gia công cơ khí, chế tạo, gia công sản phẩm từ kim loại tấm như: inox, nhôm, tole,… Nhờ lực mạnh từ máy chấn các phôi kim loại được bẻ góc, định hình theo đúng kích thước, cấu tạo – việc mà những loại công cụ thông thường khó thực hiện được.

ƯU ĐIỂM GIA CÔNG CHẤN DẬP CNC ?

Gia công chấn dập CNC thường được thực hiện bởi những máy chấn công nghiệp có công suất cao. Nhờ vào hệ thống ép thủy lực tạo nên các góc cho kim loại một cách chính xác, hoàn hảo nhất. Một số loại máy chấn chất lượng phải kể đến như: Amada (Nhật), Trump (Đức), Bystronic (Thụy Sĩ),… Tốc độ vận hành của các máy chấn rất lớn, nhanh nên rút ngắn được thời gian gia công, tiết kiệm chi phí

 

Máy chấn CNC ra đời đã mang lại những lợi ích đáng kể trong sản xuất gia công kim loại tấm: Gia công chấn gấp có thể gia công nhiều vật liệu khác nhau. Những kim loại cứng, chắc bất kể độ dày ra sao, đường kính thế nào đều có khả năng uốn cong. Gia công chấn gấp cho năng suất gấp nhiều lần so với phương pháp uốn, gấp thủ công. Máy có thể tự động vận hành liên tục trong suốt nhiều giờ liền. Rút ngắn công sức lao động và thời gian sản xuất cho con người. Sử dụng máy chấn gấp giúp giải quyết số lượng lớn đơn hàng trong tiến độ ngắn. Việc tiến hành bằng máy với những thông số lực lập trình sẵn mang lại độ chính xác cao. Sử dụng máy móc hiện đại làm cho kim loại biến dạng theo hình dáng yêu cầu. Có thể gia công được các biên dạng chấn gấp đa dạng từ đơn giản đến phức tạp.

Việc lựa chọn những đơn vị uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, năng lực sản xuất tốt, có nhà máy lớn và hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp Khách Hàng yên tâm hơn đặt những đơn hàng cho những dự án lớn của mình. Inox DŨNG THẮNG sỡ hữu hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho Khách Hàng những giải pháp gia công nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi đảm bảo giá gia công cạnh tranh và giao hàng đúng tiến độ.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline