GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TM-DV XUẤT NHẬP KHẨU CƠ KHÍ DŨNG THẮNG

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TM-DV XUẤT NHẬP KHẨU CƠ KHÍ DŨNG THẮNG

Gia công cơ khí hiện nay là nhu cầu cần thiết trong mọi lĩnh vực, phục vụ cho nhu cầu các công ty, nhà máy chuyên sản xuất. Chúng tôi luôn nhận thức được việc gia công cơ khí phải đảm bảo chính xác để các chi tiết máy sử dụng được trong hệ thống máy móc của khách hàng, quá trình sản xuất không bị gián đoạn. Các thiết bị chúng tôi gia công luôn được kiểm tra qua các khâu chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn của khách hàng.

Với hệ thống máy mọc hiện đại, đầy đủ trang thiết bị trong việc vận hàng tạo thành phẩm cho khách hàng. Bao gồm các máy gia công chính xác CNC, các máy phay, tiện, hàn, máy cắt, máy dập… Đời máy móc luôn được chúng tôi cải tiến để gia công được nhưng chi tiết máy chính xác gần như 100% theo bản vẽ hoặc mẫu.

chuyên nhận gia công cơ khí tại Bình Dương và các tỉnh lân cận, các dịch vụ gia công mà chúng tôi có thể thực hiện bao gồm:

Cung cấp sỉ & lẻ dân dụng công nghiệp Tư vấn - thiết kế
Cung cấp: Ống, láp, cuộn,V, Tấm, Lưới... Gia công theo yêu cầu
Cung cấp bánh xe & Xe đẩy Gia công Công nghiệp, dân dụng
Cung cấp: thiết bị hàn cắt Lắp ráp công trình

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận các dịch vụ gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ chúng tôi còn có một đội ngũ công nhân viên theo từng bộ phận đáp ứng quy trình hoạt động chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm khi giao dịch với chúng tôi. Từ văn phòng chúng tôi có đội ngũ kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng luôn theo sát quá trình gia công đơn hàng của khách hàng đảm bảo kịp tiến độ và xử lý kịp thời những sự cố không muốn xảy ra. Về xưởng sản xuất gia công cơ khí chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, đáp ứng am hiểu hết những yêu cầu khách hàng đặt ra, và không thiết đội ngũ thợ, công nhân lành nghề chuyên môn hóa trong các khâu sản xuất. Với hệ thống máy móc, nhân lực dồi dào chúng tôi có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng ít hay nhiều từ những sản phẩm đơn giản đến phuc tạp nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm chọn chúng tôi làm đối tác gia công vì với kinh nghiệm sản xuất hoạt động kinh doanh chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc, các công ty liên doanh, công ty nước ngoài sản xuất những chi tiết máy trong nước và xuất khẩu.

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline